Friday , February 23 2018
Home / TIN TỨC DU HỌC MỸ / CUỘC SỐNG TẠI MỸ

CUỘC SỐNG TẠI MỸ

Giới thiệu về các bang của Mỹ: Bang Arkansas

Thủ phủ Arkansas là Little Rock. Arkansas là tiểu bang duy nhất của Hoa Kỳ mà có kim cương tự nhiên (gần Murfreesboro). Do đó, đồng quarter Mỹ đặc biệt của Arkansas có một chiếc kim cương trên mặt trái (có chung quanh thân gạo và một con vịt trời ... Đọc thêm »

Giới thiệu về các bang của Mỹ: Bang Arizona

Trên bản đồ Hoa Kỳ bang Arizona nằm ở phía Đông Nam, có đường biên giới dài 626 km với Mexico và là tiểu bang lớn thứ 6 về diện tích của Hoa Kỳ. Arizona gia nhập liên bang ngày 14/2/1912 và trở thành bang thứ 48 của Hợp chủng ... Đọc thêm »

Giới thiệu về các bang của Mỹ: Bang Alaska

Tổng quan: Tiểu bang Alaska nằm kề cận với bờ biển tây Bắc Mỹ với diện tích 1.477.261 km2 . Đây là tiểu bang lớn nhất thuộc về Hoa Kỳ, Các tên gọi khác : Biên giới Cuối cùng,Vùng đất mặt trời nửa đêm. Alaska là một trong hai tiểu bang không giáp với bất kỳ ... Đọc thêm »

Giới thiệu về các bang của Mỹ: Bang Alabama

Bang Alabama là tiểu bang lớn thứ 30 của Hoa Kỳ với tổng diện tích là 135.775 kilômét vuông (52.423 dặm vuông). Diện tích mặt nước chiếm 3,19% tổng diện tích, cho nên Alabama là tiểu bang thứ 23 theo diện tích mặt nước. Tiểu bang này cũng có hệ ... Đọc thêm »

Scroll To Top