Friday , February 23 2018
Home / HỌC BỔNG / Nhận ngay học bổng năm đầu cho sinh viên lên tới 50% học phí tại Đại học Massachusetts Boston

Nhận ngay học bổng năm đầu cho sinh viên lên tới 50% học phí tại Đại học Massachusetts Boston

Học bổng lên tới 50% học phí cho năm đầu và hơn 252 triệu cho toàn khóa học

Nhan-ngay-hoc-bong-n_5996_822_s

1./ Nhận học bổng lên tới 50% học phí cho năm đầu và hơn 252 triệu cho toàn khóa học. Đặc biệt, học viên có tới 5 lựa chọn đại điểm học gồm: Đại học Massachusetts Dartmouth, Đại học Massachusetts Lowell, Đại học Massachusetts Boston, Đại học New Hampshire và Đại học Western Kentucky.
 Đối với cấp độ giáo dục bậc Đại học, không một đất nước nào trên thế giới có được sự tôn trọng và ngưỡng mộ như nền giáo dục Đại học Mỹ. Những cái tên như Harvard, Stanford, Princeton và MIT đã trở thành thương hiệu giáo dục toàn cầu và luôn luôn dẫn đầu trong thế kỷ vừa qua. Theo hai bảng xếp hạng Đại học toàn cầu có ảnh hưởng nhất (The Times Higher Ed và The Shanghai Jiao Tong), các trường Đại học Mỹ gần như chiếm toàn bộ 10 vị trí đầu tiên, chỉ Oxford và Cambridge là có thể có mặt trong Top 10.
 Đối với sinh viên quốc tế, Mỹ là tấm thẻ đầy quyến rũ. Một tấm bằng từ một trường Đại học ở Mỹ có thể dẫn đến bất cứ cơ hội nghề nghiệp nào khi quay trở về.
 Điều kiện nhận học bổng vui lòng liên hệ Tân Đại Dương
http://www.tandaiduong.edu.vn/ – Số điện thoại 08 38484879
 Tân Đại Dương sẽ cung cấp cho các học sinh các chương trình chuyển tiếp đại học tại 4 trường Đại học uy tín ở Mỹ. Những chương trình này đã được chứng minh là rất thành công ở Anh, Canada và Úc – đặc biệt cho sinh viên quốc tế những người đang tìm kiếm một môi trường học tập hỗ trợ cho việc học của họ ở một trường Đại học nước ngoài. Sự kết hợp giữa việc học ngay tại trường Đại học và quy mô lớp nhỏ với nhiều giờ tiếp xúc với giáo viên và giảng viên được dự đoán cũng sẽ trở nên phổ biến ở Mỹ.
 Trong hệ thống các trường đại học chuyển tiếp, trong đó có đại học Massachusett được xếp hạng 42 trong hệ thống các trường đại học của Mỹ. Những lĩnh vực như Kinh doanh và Truyền thông của trường Western Kentucky (WKU) đều được doanh nghiệp xem trọng. Còn về khối nghành kỹ thuật công nghệ thì là thế mạnh của trường New Hamshire.
 Hiện tại trường đang có các học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế khi đăng ký nhập học vào trường, gồm có:
 – Học bổng 10% học phí dành cho các bạn nhập học vào kỳ tháng 5 và tháng 8 tại UMass Boston, UMass Lowell, UMass Dartmouth và University of New Hampshire.
 – Học bổng 50% học phí chỉ dành cho sinh viên quốc tế của trường cho kỳ nhập học tháng 8.
 – Học bổng 5000$ dành cho các bạn nhập học vào kỳ tháng 5 và 8 tại Western Kentucky University.
 – Học bổng 252 triệu cho toàn khóa 4 năm dành cho học viên của chương trình chuyển tiếp tại trường đại học Umass Lowell.
 – Học bổng 50% cho chương trình dự bị Đại học (Pre-Master) tại Western Kentucky.
 2/ Tin hot cho teen
 Gặp gỡ đại diện của trường Fairmont, ông Sean MCGladdery – Giám đốc tuyển sinh sẽ có buổi phỏng vấn với các bạn vào ngày: 08 tháng 06 năm 2013
 Được thành lập từ năm 1953 tại miền Nam bang California, trường Fairmont là nơi đáng tin cậy của những phụ huynh muốn tìm cơ hội tốt nhất cho con em mình. Với quy mô tại 5 địa điểm học tập, đội ngũ giáo viên có chuyên môn đào tạo tốt và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cùng với chương trình đào tạo chất lượng cao thu hút nhiều học sinh trên toàn thế giới.
 Sứ mạng của Fairmont là chuẩn bị cho sinh viên đạt được hiệu quả khi vào giảng đường Đại học và thúc đẩy họ trở thành những công dân tiêu biểu trên toàn cầu.
 Để thực hiện sứ mạng đó, Fairmont sở hữu các lớp học trang bị đầy đủ tiện nghi thiết bị giảng dạy tại 2 học viện là FIA (Fairmont International Academy) dành cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 11, và FPA (Fairmont Preparatory Academy) dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12.
 Ngoài ra, học sinh học tại trường Fairmont sẽ được học các chương trình định hướng Y khoa, Kĩ sư, Toán nâng cao… giúp các em chuẩn bị nền tảng tốt và có kiến thức cơ bản về các lĩnh vực trên khi lên chương trình đại học sau này.
 Tỷ lệ học sinh quốc tế tại Fairmont là 47%. Kết quả tốt nghiệp của trường luôn đạt mức tối đa 100%, trong đó 85% được vào những trường thuộc top 100 của Mỹ (2012).
 Môi trường an toàn, kỷ luật nghiêm khắc giúp học sinh tập trung vào học tập. Học sinh được hỗ trợ bởi đội ngũ các thầy cô quản lý, cán bộ tư vấn…1 cách nhiệt tình và kịp thời.
 Ngoài các buổi học trên lớp, học sinh có thể tham gia các hoạt động văn hóa, giải trí như: những ngày lễ hội của Mỹ, những chuyến đi tìm hiểu văn hóa, tham quan bảo tàng, các buổi học dã ngoại, tham gia câu lạc bộ, tổ chức hoạt động trong trường. Ngoài ra, còn có các thắng cảnh du lịch như: bãi biển Thái Bình Dương, công viên giải trí và hàng loạt các khu mua sắm.
 Để tạo điều kiện cho học sinh quốc tế có cơ hội học tập tại trường trong năm 2013, Fairmont dành quỹ học bổng lên tới 21,000USD cho khoá học tháng 9 năm 2013. Danh sách được nhận học bổng sẽ được công bố trong tháng 06, vì vậy các bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay.
 3/ Study Group là tập đoàn giáo dục tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Quốc tế, nơi chuyên cung cấp các khóa tiếng anh dự bị và các chương trình đạo tạo phù hợp, mở ra nhiều cánh của cho sinh viên quốc tế trong việc lựa chọn các trường đại học mà mình yêu thích tại các nước như: Mỹ, Canada…
 Các khoa Dự bị Quốc tế của Study Group chuyên đào tạo các chương trình: Tiếng Anh, Dự bị Đại học (Foundation), Cao đẳng (Diploma), Dự bị Thạc Sỹ (Pre-Master). Nhằm giúp các bạn học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất về kỹ năng học trong môi trường quốc tế tại các trừơng Đại học hàng đầu tại Mỹ, Anh, Úc, Canada và New Zealand cũng như phát triển kỹ năng tiếng Anh học thuật của các bạn học sinh.
 Khoa dự bị quốc tế (ISC) tại Mỹ nằm trong khuôn viên các trường đại học hàng đầu tại Mỹ như: James Madison University, Long Island University, Roosevelt University, University of Maine, University of Vermont, Widener University, do vậy học viên sẽ được trải nghiệm môi trường đại học thực thụ và có thể sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất của trường. Ngoài ra, sĩ số của các lớp dự bị không quá đông, nên học viên sẽ được giảng viên quan tâm nhiều hơn. Các trường thường nằm ở những vị trí yên tĩnh, lý tưởng cho việc học tập nhưng cũng không xa trung tâm thành phố
 Tổ chức giáo dục Study Group tiếp tục tuyển sinh cho đợt nhập học tháng 9/2012 và 1/2013 tại Bellerbys College và 17 trường đại học tại Anh.
 Study Group là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, cung cấp các khóa học gồm: tiếng Anh, A-level, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ. Các chương trình đào tạo có chất lượng giảng dạy cao với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại Bellerbys College và 17 trường đại học Anh.
 Điều kiện nhận học bổng vui lòng liên hệ Tân Đại Dương
http://www.tandaiduong.edu.vn/ – Số điện thoại 08 38484879
 Các trường tại Anh gồm: Đại học Leicester, Lancaster, Sussex, Surrey, Heriot – Watt, Keele, Stirling, Huddersfield, Kingston, Liverpool John Moores, Wales, Lincoln, Leeds Metropolitan, Royal Holloway, Trinity College, University College Dublin, Instituto Marangoni.
 Hầu hết các trường đại học đối tác của Study Group nằm trong nhóm 20 tại Anh. Các trường cung cấp nhiều chuyên ngành đào tạo thế mạnh như: tài chính, kinh doanh, kinh tế, khoa học kỹ thuật, nghệ thuật, khoa học xã hội, máy tính…
 Sinh viên của Study Group sẽ được học tập trong khuôn viên và được sử dụng thư viện cũng như trang thiết bị học tập của trường đại học đối tác.
 Chương trình học bổng:
 Học bổng lên tới 40% học phí chương trình A-level tại Bellerbys College.
 Học bổng 3.990 GBP cho chương trình dự bị đại học và năm thứ nhất đại học tại Bellerbys College.
 Học bổng 50% học phí cho khóa dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ tại các trường đại học đối tác.
 Học bổng 2.500 GBP khóa dự bị đại học chuyên ngành kinh doanh và quản lý tại Leicester và Lancaster.
 Khi đến nộp hồ sơ, học sinh mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất và các chứng chỉ tiếng Anh (nếu có). Study Group có các khóa học tiếng Anh khai giảng quanh năm dành cho những sinh viên chưa có đủ trình độ tiếng Anh học chính khóa.

Scroll To Top