Friday , February 23 2018
Home / HỌC BỔNG / Học bổng du học Mỹ các trường Umass 2014 – Tập đoàn Navitas

Học bổng du học Mỹ các trường Umass 2014 – Tập đoàn Navitas

Tập đoàn giáo dục Navitas là hệ thống các học viện toàn cầu thành lập năm 1964, với hơn 30 trường tại Australia, Anh, Canada và Singapore và mới đây là tại Mỹ là một trong những hệ thống lớn nhất cho các chương trình chuyển tiếp vào Đại học.

Navitas 1

Chương trình học bổng 10% cho sinh viên của đại học UMass và UNH cho Chương Trình Chuyển Tiếp Đại Học kì nhập học 1/2014

Tất cả các trường Cao Đẳng thuộc hệ thống Navitas Mỹ đều có trao học bổng cho sinh viên Việt Nam học UPP – Chương trình chuyển tiếp Đại Học vào tháng 1/2014

 Navitas USA Ngày nhập học Học bổng Số lượng
Navitas ở UMass Boston 1/2014 10% 7
Navitas ở  UMass Lowell 1/2014 10% 7
Navitas ở  UMass Dartmouth 1/2014 10% 7
Navitas ở  University ofNew Hampshire 1/2014 10% 7
Navitas ở  WesternKentucky University 3 kì /2014 3.500$ Không giới hạn
3 kì /2014 4.329$ Không giới hạn

Các sinh viên vui lòng gởi hồ sơ đăng ký sớm vì học bổng 10% cho chương trình UMass và UNH là có giới hạn. Nhanh chân lên nhé liên hệ ngay các chuyên viên tư vấn : 08.3848 4879 – 0989 006 890 để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình học bổng này.

Đại học Umass Boston 

UMass Boston là trường đại học nghiên cứu được thành lập vào năm 1964 nằm tại thành phố Boston, trung tâm của bang Massachusetts Mỹ. Trường là một phần của “Hệ thống trường Đại học Massachusetts” trong hệ thống giáo dục Mỹ. UMass Boston có khoảng 13.300 sinh viên theo học. Các chuyên khoa chính: nghệ thuật tự do, khoa học và toán học, thạc sĩ giáo dục, quản lý, điều dưỡng, nghiên cứu chính sách, công cộng và dịch vụ cộng đồng.

Trường được xếp hạng thứ 13 tại Mỹ về việc tạo ra các công trình sở hữu trí tuệ – và dẫn đầu trong nghiên cứu liên ngành; hạng trong 20 trường đại học hàng đầu tại Massachusetts cùng với Đại học Harvard và MIT; trường được công nhận bởi Hiệp hội AACSB Mỹ.

Trường Navitas tại UMass Boston nằm trong cơ sở của Đại học Massachusetts, cạnh bán đảo Columbia Point với viện bảo tàng và thư viện của cố Tổng thống John F.Kenedy.

Đại học Umass Lowel

Đại học Massachusetts Lowell được thành lập vào năm 1890 nổi tiếng về đào tạo Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ, là một trường tiên phong trong công nghệ nanô, công nghệ sản xuất nanô, sản xuất sinh học, công nghệ sinh học và nghiên cứu vật liệu cao cấp, kỹ thuật chất dẻo và khí tượng học, ..

Hiện trường có khoảng 12,000 SV đang theo học trên 120 ngành nghề bao gồm từ bậc thực tập sinh, Cử nhân đến Thạc sỹ, Tiến sỹ về các khoa Khoa học – Mỹ thuật, Kỹ thuật & Quản trị, khoa Sức khỏe & Môi trường, Sư phạm.

Navitas Umass Lowell cung cấp chương trình chuyển tiếp vào đại học UPP Stage II: là chương trình tương đương với năm 1 cử nhân của Đại học, có 3 học kỳ.

Đại học Umass Dartmouth

Thành lập từ năm 1895 tại thành phố biển Dartmouth thuộc bang Massachusetts (Mỹ), đại học Umass Dartmouth có hơn 9.000 sinh viên theo học mỗi năm, được đánh giá là một trong những trường hàng đầu về chất lượng giáo dục và đứng thứ 4 tại Mỹ theo xếp hạng của tạp chí US News and World Report.

Đại học Umass Dartmouth đào tạo 97 chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường được xếp hạng thứ 56 trong danh sách 200 trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2010 do Times of London bình chọn.

Đại học New Hampshire

Đại học New Hampshire (UNH) được thành lập vào năm 1866, nằm trong nhóm trường đại học Quốc gia hạng 1 (Tier 1) và được tạp chí US News & World Report xếp hạng 46 trong danh sách những trường công lập hàng đầu nước Mỹ (Top public universities năm 2012). Trường cùng với đại học Harvard và MIT được NASA tài trợ nghiên cứu về Đất, Biển và Không gian. Ngoài ra, trường UHN còn nằm trong top 300 trường đại học tốt nhất thế giới theo báo cáo ARWU năm 2010 do đại học Jiao Tong biên soạn. Đồng thời UNH là một trong những trường hàng đầu đào tạo về kinh doanh theo đánh giá của bảng xếp hạng Princeton Review 2010.

Hiện trường đang có gần 15.596 sinh viên theo học, trong đó sinh viên bản xứ chiếm 90% và sinh viên quốc tế chiếm 10%. UNH hợp tác với Tập đoàn giáo dục Navitas cung cấp khóa học dự bị và chuyển tiếp IUTP (International University Transfer Program) ngay tại trường.

Đại học Western Kentucky trường đại học đẹp nhất nước Mỹ

Trường hiện có gần 21.000 sinh viên với hơn 700 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia trên thế giới đang theo học 150 chương trình đào tạo khác nhau, trong đó có 80 chương trình Đại học và 35 chương trình sau đại học.

Đại học Western Kentucky  tọa lạc tại thành phố Bowling Green xinh đẹp, nổi tiếng với “lòng hiếu khách phương nam” và chi phí sinh hoạt rất phải chăng. Khuôn viên trường với 100 cây anh đào tưng bừng khoe sắc xen giữa các tòa nhà cổ kính có kiến trúc cột chống phương Tây cùng những thảm hoa phối trí cảnh quan nở rộ vào mùa xuân. Hãy tưởng tượng ngày đầu tiên khi bạn đặt chân tới một trong những trường đại học đẹp nhất nước Mỹ. Vị trí trên đỉnh đồi là lý do tại sao WKU còn được gọi bằng cái tên là “Hilltoppers”.

Nơi đây là nơi lý tưởng để bạn thử thách bản thân – cả lĩnh vực học tập lẫn cuộc sống cá nhân.
Trường rất nổi tiếng về các chuyên ngành Báo chị, Truyền thông, Kinh doanh và Kỹ thuật. WKU được xếp hạng 12 trường hàng đầu ở khu vực phía nam nước Mỹ.

Scroll To Top