Friday , February 23 2018
Home / HỌC BỔNG / Học bổng của tập đoàn giáo dục ESLI

Học bổng của tập đoàn giáo dục ESLI

ESLI (English as a Second Language International) là Tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh ở Hoa Kỳ.

Hoc-bong-cua-tap-doa_5995_259_s

ESLI liên kết với 7 trường đại học công lập lớn cung cấp các khóa học tiếng Anh cho sinh viên chưa đủ điều kiện anh văn tiêu chuẩn của các trường đại học ở Mỹ. Sinh viên quốc tế sẽ học ngay trong khuôn viên của chính trường đại học mà bạn lựa chọn. ESLI đã và đang là cầu nối tốt nhất cho hàng ngàn sinh viên quốc tế tới du học tại 7 trường đại học công lập dưới đây:

 1. Eastern University – St David, Pennsylvania
 2. McNeese State University – Lake Charles, Louisiana
 3. Morehead State University – Morehead, Kentucky
 4. University of Southern Indiana – Evansville, Indiana
 5. West Texas A&M University, Canyon, Texas
 6. Texas A&M University-Corpus Christ , Texas
 7. Western Kentucky University – Bowling Greean, Kentucky
 Chương trình tiếng Anh được thiết kế chuyên nghiệp (25 giờ/ tuần) giúp bạn có thể yên tâm bước vào khoá học đại học và cao học sau này. Theo học khóa Tiếng Anh của ESLI sẽ giúp bạn có một vốn tiếng Anh phong phú, giao tiếp thành thạo như một người Mỹ thực thụ.
 Sau khi kết thúc khoá học tại ESLI, bạn sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh và đăng ký học bổng tại một trong 7 trường đại học nói trên, nơi cung cấp cho bạn hàng trăm chọn lựa về chuyên ngành học như Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Truyền thông…
 Những thuận lợi khi chọn học học Tiếng anh tại ESLI và các trường đại học công lập liên kết với ESLI thông qua Tân Đại Dương
 1. Không yêu cầu điểm TOEFL/IELTS ngay từ lúc nộp hồ sơ
 2. Nếu là sinh viên của ESLI bạn sẽ được hoãn thi SAT, GRE hoặc GMAT cho đến hết kỳ học đầu tiên của khoá học chính tại trường ở Mỹ.
 3. Cơ hội học bổng đại học và thạc sỹ, trị giá 30-70% học phí cho những sinh viên đã học qua khoá Tiếng Anh của ESLI.
 4. Địa điểm học tiếng Anh nằm ngay trong khuôn viên của trường bạn chọn. Bạn có thể đăng ký ở trong khu kí túc xá của trường rất thuận tiện cho việc đi lại, học tập.
 5. Đội ngũ giáo viên xuất sắc, nhiệt tình và quan tâm đến từng sinh viên
 6. Sinh viên được tham gia nhiều hoạt động xã hội như chương trình nhạc kịch, hoà nhạc, các môn thể thao trượt tuyết, hockey, lướt ván, dã ngoại, thực tập, khám phá các địa danh lịch sử, …
 7. Hoàn thành khoá tiếng Anh tại ESLI, sinh viên được cán bộ của trường hướng dẫn đăng ký học bổng tại một trong 7 trường đại học tại Mỹ có liên kết với ESLI.
Liên hệ Tân Đại Dương để xin thư nhập học Và được hướng dẫn học phỏng vấn, cập nhật luật và các qui định mới về visa mỹ nào các bạn!

Scroll To Top