Friday , February 23 2018
Home / CÁC TRƯỜNG TẠI MỸ / TRUNG TÂM ANH NGỮ / Du học Mỹ: Trung tâm Anh ngữ FLS (FLS International)

Du học Mỹ: Trung tâm Anh ngữ FLS (FLS International)

FLS INTERNATIONAL

301 N Lake Ave #310, Pasadena, CA 91101, United States

+1 626-795-2912 trung-tam-tieng-anh-fls-international 2

1- Giới thiệu chung về trường:

FLS International là trường (các trung tâm) dạy chương trình tiếng Anh được thành lập năm 1986,

– FLS International được kiểm định bởi Hội Đồng Kiểm Định Giáo Dục Đào Tạo Thường Xuyên (ACCET) – một cơ quan kiểm định của quốc gia do Bộ trưởng Giáo dục Hoa Kỳ chỉ định.

– FLS International được công nhận bởi Tổ chức về các Chương trình tiếng Anh được Công nhận (Commission on English Language Language Program Accreditation – CEA), một tổ chức Ủy nhiệm Quốc gia được công nhận bởi Bộ trưởng Giáo dục Hoa kỳ.

– Trường là thành viên của EnglishUSA (American Association of Intensive English Programs – AAIEP), Tổ chức Hoa kỳ về các Chương trình tiếng Anh Chuyên sâu.

– Hiện FLS International có 11 trung tâm đặt tại các thành phố lớn và an ninh nhất nước Mỹ: Philadelphia, Los Angeles, Orange County, Las Vegas, Boston, Jersey City, Cookeville.

2- Các chương trình giảng dạy tại FLS:

FLS International cung cấp chương trình tiếng Anh chất lượng cao cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Những chương trình tiếng Anh của FLS được thiết kế phù hợp cho tất cả các học viên.

Có 9 cấp độ tiếng Anh được giảng dạy tại FLS, từ tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu đến tiếng Anh cao cấp dành cho các bạn chuẩn bị đăng kí vào các trường đại học và cao đẳng của Mỹ.

Hoàn thành cấp độ 7, sinh viên sẽ được hơn 100 trường chấp nhận vào học chương trình cao đẳng hoặc đại học tại Mỹ.

Hoàn thành cấp độ 8, sinh viên sẽ được hơn 100 trường chấp nhận vào học chương trình đại học và sau đại học tại Mỹ.

Tất cả học viên của FLS sẽ được học 1 chương trình chính khóa kèm theo những lớp học kĩ năng, các buổi thảo luận và lớp tự chọn giúp học viên tập trung phát triển trình độ thông qua những lĩnh vực yêu thích riêng.

Không những vậy, các học viên của FLS còn được tận hưởng những hỗ trợ học tập đặc biệt như công cụ English Everywhere và các hoạt động ngoại khóa từ Những ngày mở rộng ngôn ngữ.

3- Chi tiết các Chương trình học đa dạng của FLS:

FLS International cung cấp một loạt những chương trình đa dạng, từ các khoá học chuẩn bị cho sinh viên vào đại học đến các môn thể thao thú vị và tour du lịch hấp dẫn dành cho học viên vào kỳ nghỉ!

Anh ngữ Học thuật:

Chương trình Anh ngữ Học thuật cao cấp của chúng tôi là con đường nhanh nhất giúp tăng cường khả năng tiếng Anh của bạn với sáu giờ học mỗi ngày, bao gồm một lớp học chính, hai lớp học tự chọn hoặc một lớp luyện thi cao cấp và một tiết Hội Thảo Học thuật hàng ngày.

Sự lựa chọn này được thiết kế dành cho các sinh viên có ý định đăng ký vào các trường cao đẳng hoặc đại học tại Mỹ – hoặc bất cứ sinh viên nào mong muốn nhanh chóng đạt được khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

Anh ngữ Chuyên sâu:

Chương trình phổ biến nhất của chúng tôi, Chương Trình Anh ngữ Chuyên sâu với 30 bài học được giảng dạy mỗi tuần bởi các giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm.

Chương trình bao gồm 1 lớp học chính, 1 lớp học tự chọn và 1 buổi Hội thảo hàng ngày.

Anh ngữ Tổng quát:

Với sự kết hợp thú vị của Lớp học Chính và các buổi Hội thảo Học thuật đa dạng, chương trình Anh ngữ Tổng quát sẽ đưa trình độ tiếng Anh của bạn lên một tầm cao mới.

Những buổi Hội thảo Học thuật của chúng tôi bao gồm các bài giảng về cách phát âm, câu lạc bộ đàm thoại, âm nhạc… giúp kỹ năng tiếng Anh của bạn tiến bộ 1 cách nhanh chóng.

Các lớp luyện thi:

Học viên trong chương trình tiếng Anh học thuật có thể chọn một lớp luyện thi 2 giờ hàng ngày trong khuôn khổ các lớp học tự chọn.

Các lớp luyện thi được mở quanh năm.

Luyện thi TOEFL có ở tất cả các cơ sở, 1 số cơ sở có thêm lựa chọn như TOEIC, IELTS, SAT, GMAT và GRE.

Anh ngữ vào Kì nghỉ:

Chương Trình Anh ngữ vào kì nghỉ cung cấp những bài giảng cơ bản về nền tảng kỹ năng tiếng Anh trong khi vẫn dành một số thời gian cho sinh viên khám phá nhiều hoạt động vui chơi giải trí và văn hóa thú vị gần trung tâm của chúng tôi.

Chương trình tham quan đặc biệt

Specialty Tours chúng tôi cung cấp một sự kết hợp thú vị và hoàn hảo giữa các khóa học tiếng Anh phổ biến cùng các chuyến tham quan ngắm cảnh, học thêm 1 kĩ năng hay 1 môn thể thao ưa thích.

Đây là chương trình trọn gói bao gồm nhà ở, đưa đón sân bay, hầu hết các bữa ăn và các chuyến du ngoạn.

Có rất nhiều tour để chọn như Khám phá California, Trại hè Lướt ván, Hội trại Điện ảnh, Trại hè Nhiếp ảnh, Khám phá mùa hè Boston, Khám phá New York và nhiều hơn nữa!

Tour thiết kế theo yêu cầu:

Đối với nhóm từ 10 người trở lên, FLS sẽ thiết kế một tour du lịch tùy chỉnh tại tất cả các địa điểm học của chúng tôi bao gồm 1 chương trình tham quan cụ thể theo yêu , học tiếng Anh , ăn ở, vui chơi và đưa đón sân bay.

4- Học phí (2015):

Trung Tâm

Ngày Nhập Học

Tiếng Anh Học Thuật

Tiếng Anh Chuyên Sâu

Tiếng Anh Tổng Quát

Saddleback College

Thứ 2 hằng tuần

$475/ tuần

$440/ tuần

$415/ tuần

Citrus College

$475/ tuần

$440/ tuần

$400/ tuần

Sonrise Christian School

$475/ tuần

0

0

Las Vegas Institute

$415/ tuần

$395/ tuần

$365/ tuần

Tennessee Tech University

$480/ tuần

$455/ tuần

$415/ tuần

Chestnut Hill College

$440/ tuần

$415/ tuần

$385/ tuần

Saint Peter’s University

$450/ tuần

$430/ tuần

$410/ tuần

Boston Commons

$450/ tuần

$430/ tuần

$410/ tuần

5- Các địa điểm giảng dạy của FLS:

Chương trình tiếng Anh của FLS International được giảng dạy tại các địa điểm học tạp hấp dẫn :

Từ những bãi biển đầy nắng của California đến các con đường lịch sử của Boston, FLS đều có thể mang đến một loạt các cơ sở học tập tuyệt vời và thú vị. Hãy cùng khám phá những địa điểm hấp dẫn của chúng tôi:

– FLS International tại SAINT PETER’S UNIVERSITY:

Đây là cơ sở mới nhất của chúng tôi nằm trong khuôn viên một trường đại học tư thục lớn thuộc thành phố Jersey, một phần của khu vực New York Metropolitan.

Sinh viên có thể dễ dàng tham quan thành phố Manhattan nổi tiếng nhờ giao thông công cộng tiện lợi và tận hưởng cuộc sống của 1 sinh viên đại học thú vị tại cơ sở mới và hiện đại này.

– FLS International BOSTON COMMONS:

Tọa lạc ngay trung tâm và nhìn ra công viên công cộng nổi tiếng của thành phố, cơ sở này của FLS là điểm khởi đầu lý tưởng để khám phá tất cả các điểm tham quan của Boston.

Được biết đến như thủ đô giáo dục của Mỹ, Boston cung cấp những cơ hội vô tận cho các sinh viên theo đuổi mục tiêu của mình.

Và trường đối tác của FLS – Fisher college cho sinh viên cơ hội được trải nghiệm học tập trong khuôn viên 1 trường đại học.

– FLS International tại CHESTNUT HILL COLLEGE

Tọa lạc trong khuôn viên của 1 trường đại học Công giáo đẹp như tranh vẽ ở khu phố mới Germantown thuộc thành phố Philadelphia, cơ sở này của FLS mang đến cho học viên trải nghiệm những màu sắc trong cuộc sống sinh viên tại một ngôi trường xinh xắn, thân thiện và chỉ cách trung tâm thành phố Philadelphia vài phút.

Trong tuần, sinh viên được tận hưởng 1 cuộc sống thanh bình tại khuôn viên trường, và cuối tuần thì có nhiều thời gian hơn để khám phá những nét đặc trưng của thành phố được mệnh danh là cái nôi của sự tự do này của nước Mỹ.

– FLS International tại TENNESSEE TECHNOLOGICAL UNIVERSITY

Được xếp hạng là một trong những trường đại học tốt nhất ở miền Nam nước Mỹ bởi US News & World Report, khuôn viên trường TTU rộng lớn nằm tại thị trấn Cookevile, cách thành phố Nashville sôi động khoảng một giờ lái xe.

Học viên sẽ thích sự quyến rũ của thị trấn nhỏ và hiếu khách này, cũng như được hưởng lợi từ nhiều hoạt động của 1 trường đại học công lập đúng chuẩn với hơn 10.000 sinh viên .

– FLS International tại HỌC VIỆN LAS VEGAS

Trung tâm tại Nevada của chúng tôi nằm ở khu phố hiện đại và hấp dẫn Henderson, chỉ cần một vài phút để đến với tất cả sự nhộn nhịp của khu Las Vegas Strip.

Học viện vừa mới được nâng cấp này tọa lạc ngay trong khu phức hợp các cửa hàng, nhà hàng và khu giải trí của Green Valley Ranch.

– SADDLEBACK LOCATIONS HEADER

: Đây là một ngôi trường với khuôn viên khá đẹp nằm tại Mission Viejo – thành phố an toàn nhất nước Mỹ, cách thành phố Los Angeles chưa đầy 1 tiếng , cách Disneyland hai mươi phút và mười lăm phút từ Laguna Beach.

Học viên sẽ yêu thích thời tiết hoàn hảo và những bãi biển đẹp như tranh vẽ của tại khu vực Orange County này.

– FLS International tại CITRUS COLLEGE

Tọa lạc gần chân núi San Gabriel, Citrus College mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa vùng ngoại ô sung túc, an toàn cùng với các điểm thu hút và quyến rũ của Los Angeles.

Kỷ niệm 100 năm thành lập, Citrus là một trong những trường cao đẳng đầu tiên tại California và là nơi lý tưởng cho học viên bắt đầu khám phá những cơ hội giáo dục và văn hóa của California.

6- Danh sách các trường đối tác của FLS:

Arkansas State University

Ashland University

Bowling Green State University

California Lutheran University

California State University Fresno

California State University Humboldt

California State University San Marcos

Chatham University

Chestnut Hill College

City University

Colorado State University

Dallas Baptist University

Dixie State University

Drury University

Fisher College

Hawaii Pacific University

Johnson and Wales

Lock Haven University

Montana State University- Bozeman

Montana State University – Billings

Northern Arizona University

Northwest Missouri State University

Ohio University

Oklahoma City University

Oregon State University

Saginaw Valley State University

Saint Louis University

Saint Peters University

Southeast Missouri State University

Sullivan University

Tennessee Tech University

Trine University

University of Bridgeport

University of Findlay

University of La Verne

University of Nevada, Reno

University of New Haven

University of South Florida

University of Wisconsin – Superior

Upper Iowa University

Utica College

7- Các ưu điểm khác của việc học tập tại FLS International:

Giáo viên

Các giáo viên đầy kinh nghiệm, đào tạo một cách chuyên nghiệp với bằng cấp TESOL, sự thông thạo của người nói tiếng Anh, kinh nghiệm nước ngoài, và một kinh nghiệm giảng dạy ít nhất là 2 năm.

Những lớp học đa quốc gia quy mô nhỏ, 15 học viên mỗi lớp (từ khoảng 25 quốc gia mỗi học kỳ).

Nhiều lựa chọn về nhà ở:

Mỗi trung tâm của FLS đều home-stay, mỗi gia đình được sàng lọc và lựa chọn cẩn thận bởi các nhân viên của FLS.

Ở với người dân bản xứ là một cách tuyệt vời để tìm hiểu thêm về văn hóa Mỹ và cuộc sống hàng ngày của người Mỹ trong khi thực hành kĩ năng tiếng Anh của bạn.

Đối với học viên thích một cuộc sống tự lập, ký túc xá và căn hộ sinh viên đều có sẵn tại hầu hết các cơ sở của FLS.

Exciting Activities Header:

Tất cả các trung tâm của chúng tôi được đặt gần các thành phố lớn luôn diễn ra nhiều sự kiện quanh năm, gần các khu vui chơi giải trí và những khu phố náo nhiệt.

Học viên theo học các chương trình Anh ngữ của chúng tôi sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động tùy chọn ít nhất 2-3 lần mỗi tuần, nhiều hoạt động là miễn phí và một số là tính phí nhưng rất ưu đãi.

Các hoạt động tiêu biểu bao gồm bữa ăn tối quốc tế, thăm quan viện bảo tàng, công viên vui chơi giải trí, bãi biển, di tích lịch sử, các trung tâm mua sắm, các giải thi đấu thể thao và các lễ hội địa phương.

Luôn có hướng dẫn viên FLS đi kèm với học viên trong mỗi hoạt động nhằm thêm cơ hội thực hành tiếng Anh.

Các cơ hội chuyển tiếp:

Bạn đang tìm kiếm cơ hội vào một trường học hàng đầu tại Mỹ?

Nhiều lựa chọn chuyển tiếp của chúng tôi sẽ giúp bạn được nhận vào nhiều trường cao đẳng và đại học mà không cần điểm TOEFL hoặc yêu cầu kiểm tra khác.

Sau khi hoàn thành 2 năm chương trình cao đẳng, bạn sẽ có thể dễ dàng chuyển tiếp lên một số các trường đại học tốt nhất trong bang.

Con đường chuyển tiếp phổ biến thường là 2 năm học tại trường Cao đẳng Citrus rồi lên trường Đại học California, Irvine, hoặc 2 năm cho chương trình cao đẳng tại Southern Nevada College và chuyển tiếp lên trường Đại học Nevada, Las Vegas !

8- Website của trường:

https://fls.net/vi

Scroll To Top