Friday , February 23 2018
Home / CHIA SẺ ƯỚC MƠ DU HỌC MỸ

CHIA SẺ ƯỚC MƠ DU HỌC MỸ

Kinh nghiệm phỏng vấn đạt visa của em P…Q…

Chào các bạn, mình tên là P….Q…., mình đã đậu phỏng vấn vào ngày 8/4/2014. Sau đây là chia sẻ của mình: Trước đây mình đã từng phỏng vấn 1 lần (2009) nhưng không đậu. Sau lần đó, mình cảm thấy nản nên không tiếp tục pv. Sau khi tốt ... Đọc thêm »

Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn của em H…V…

Chào các bạn, Mình tên là N..T…H…V…! So với phần đông các bạn đi du học, có lẽ tôi không phải là người trẻ tuổi. Tôi đã tốt nghiệp đại học được 3 năm, đã đi làm nhưng từ lâu tôi vẫn luôn ấp ủ giấc mơ du học. Tôi ... Đọc thêm »

Chia sẻ kinh nghiệm của em H…O….

Sài Gòn ngày 30/03/2014 Xin chào, Mình là V…L…H…O…., 20 tuổi ở HCM. Mình vừa có visa du học Mỹ tại Mission College. Thật may mắn là visa đã gửi về nhà mình “an toàn” hì hì…. Lúc đầu, gia đình mình tự làm hồ sơ nhưng gặp 1 số trục ... Đọc thêm »

Kinh nghiệm phỏng vấn visa của em D…H….

Dak Lak ngày 03/04/2014 Hello everyone! Mình là N…D…H… vừa có visa du học Mỹ ngày 31.03.2014 – cuối tháng 3 ngày may mắn của chị Quỳnh (nhân viên tư vấn của công ty du học Tân Đại Dương – địa chỉ 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1). ... Đọc thêm »

Chia sẻ kinh nghiệm của em Tr…H…A…

Em tên là Tr.H.A!  Đúng là số mình thi gì cũng phải lần 2, có lẽ do mình yếu về mặt tâm lý hay sao ah, lần 1 vào thấy mọi người xếp hàng đông quá bị khớp, thế là tinh thần suy sụp chẳng chúc tự tin, thế rồi ... Đọc thêm »

Scroll To Top